Mỡ cá

mo ca-three

Mỡ cá tra, cá basa chứa 90 – 98 % triglyceride, là ester của các acid béo và glycerin. Ngoài ra còn có các màu, chất mùi, các vitamintan trong dầu như A, E, D… 

Mỡ cá gồm có lipit và lipoit, Trong lipit của cá chủ yếu là axit béo không no có hoạt tính sinh học cao: linoleic, axit lioneic, axit arachodonic. Vai trò sinh học của các axit béo chưa no rất quan trọng đối với gan, não, tim, các tuyến sinh dục.Tỷ lệ acid béo không no và no cân đối, tương ứng với dầu cọ, hơn hẳn so với dầu dừa.

Chất béo là nguồn năng lượng chính cho các hoạt động sống và phát triển của sinh vật.

Mô tả sản phẩm

1.MÔ TẢ SẢN PHẨM MỠ CÁ

 

STT

Nội dung

Diễn giải

1

Tên sản phẩm

Mỡ cá tra

2

Mục đích sử dụng

Sử dụng cho sản xuất thức ăn chăn nuôi

3

Đối tượng sử dụng

Vật nuôi

4

Nguyên liệu

Là phụ phẩm từ các nhà máy chế biến cá tra, cá ba sa trong bán kính 60 km

5

Phương thức vận chuyển

Phụ phẩm được đổ xá và chuyển về nhà máy bằng xe tải. Thời gian vận chuyển không quá 2 giờ.

6

Quy cách bao gói

Không áp dụng

7

Thành phần khác

Không

8

Tóm tắt quy trình

Tiếp nhận nguyên liệu & rửa à Làm nhỏ à Hấp à Ép à Gia nhiệt 1 à Ly tâm nằm à Gia nhiệt 2 à Ly tâm đứng à Bồn chứa à Lưu kho

9

Cách lưu trữ

Lưu trữ trong các bồn thép không gỉ ở nhiệt độ thường.

10

Cách vận chuyển

Vận chuyển bằng xe bồn hoặc flexible tank trong container.

11

Hạn sử dụng

6 tháng

12

Yêu cầu ghi nhãn

Không áp dụng

13

Luật áp dụng

-          QCVN 01-78:2011/BNNPTNT: Quy chuẩn quốc gia / Thức ăn chăn nuôi - Tiêu chuẩn an toàn và giới hạn an toàn trong thức ăn chăn nuôi

14

Sinh học, hóa học

-          QCVN 01-78:2011/BNNPTNT: Quy chuẩn quốc gia / Thức ăn chăn nuôi - Tiêu chuẩn an toàn và giới hạn an toàn trong thức ăn chăn nuôi

-          GMP+ BA1 (Phiên bản tháng 10 năm 2012): Tiêu chuẩn sản phẩm

 

Quy cách, chất lượng sản phẩm:

Công ty chúng tôi áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, dây truyền sản xuất hiện đại luôn cho ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất:

Độ ẩm (%): ≤ 1       

Chỉ số acid (mgKOH/kg): ≤ 3,5

Chỉ số peroxid (meqO/kg): < 40

Hàm lượng tạp chất (%): ≤ 1

Chúng tôi cam kết sản xuất và kinh doanh sản phẩm theo đúng chỉ tiêu công bố nêu trên.

Mỡ cá được chứa trong bồn và xuất hàng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Qui trình sản xuất

sodoquitrinh

Search

plg_search_contactenhanced
Tìm kiếm - Categories
Tìm kiếm - Contacts
Tìm kiếm - Nội dung
Tìm kiếm - Newsfeeds
Tìm kiếm - Weblinks

Customer support

Customer Care

News

The first seafood shipment to EU granted e-certificate
Vietnam’s National Agro-Forestry-Fisheries Quality Assurance Department (NAFIQAD), under the Ministr

Xem thêm...

Fishmeal and Fish Oil - March 2015


  Production The total fishmeal production fo

Xem thêm...

Fish Oil Delivers Few Heart Benefits, Study Finds


Millions of Americans take fish oil supplements, h

Xem thêm...

Information Necessary

Counter statistics

Today 26
This week 26
Last week 379
This month 931
Last month 2085
All days 45758
Your IP54.144.100.123
To Day18-11-2018
User Online 0
Guest Online 6